Loading ...

.:: Dam Ha Bac., Jsc ::.

Đang tải ...


PHÓ CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐ VIỆT NAM NGUYỀN THỊ THU HỒNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN ĐẠM VÀ HÓA CHẤT HÀ BẮC

29/08/2018 - 21:28 (GMT +7)

Chiều ngày 24/8/2018, đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty. Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Văn Cảnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang và các đồng chí cán bộ, chuyên viên các ban của Tổng LĐLĐViệt Nam, LĐLĐ tỉnh Bắc Giang. Đón tiếp đoàn, về phía Công ty có đồng chí Đỗ Minh Sơn – Phó BTĐU, đồng chí Nguyễn Đức Ninh – Phó TGĐ và đồng chí Phạm Ngọc Thảo - CTCĐ Công ty.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Minh Sơn – Phó BTĐU đã báo cáo nhanh tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty từ đầu năm đến nay; những khó khăn của Công ty thời gian qua đã và đang từng bước được tháo gỡ với nhiều tín hiệu tích cực.              Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, CNV Công ty trong thời gian qua. Đồng chí cũng hi vọng với bề dày truyền thống và sự đoàn kết nhất trí cao Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển bền vững.