Loading ...

.:: Dam Ha Bac., Jsc ::.

Đang tải ...


LỜI CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

25/01/2017 - 11:36 (GMT +7)

Thưa toàn thể cán bộ công nhân viên chức Công ty!

Nhân dịp năm mới và Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty, tôi xin thân ái gửi tới Quý cổ đông, các bạn hàng, các đồng chí là CBCNV đã và đang công tác tại Công ty cùng gia đình lời chúc mừng đầu Xuân tốt đẹp nhất!

Thưa các đồng chí!

Năm 2016 là năm có nhiều biến động và khó khăn đối với Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, nhưng cũng là năm Công ty nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả đáng trân trọng.

Để đạt được nhiều kết quả tích cực trong năm 2016 vừa qua, bên cạnh sự nỗ lực không mệt mỏi với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể CBCNV, Cty luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính phủ; sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Giang, của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ đầy hiệu quả của các tổ chức, bạn hàng, đối tác.... Nhờ đó, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Một năm trôi qua với biết bao cảm xúc, mỗi chúng ta đều cố gắng vươn lên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó rất đáng tự hào và trân trọng.

Với sự kính trọng của mình, tôi xin cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của các đồng chí trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác nhiều hơn nữa của các đồng chí trong thời gian tới để Công ty vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển; đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển giàu mạnh của địa phương, các đối tác và sự ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Công ty trân trọng và biết ơn các thế hệ công nhân, cán bộ về thành quả lao động, sự đóng góp của các đồng chí trong năm qua và mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ để tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Thưa các đồng chí!

Bước vào năm 2017, bên cạnh những thuận lợi khi đất nước hội nhập sâu rộng với các Hiệp định Thương mại tự do, chúng ta phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm cùng loại, trong khi giá nguyên liệu đầu vào cao, giá bán sản thấp. Để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD cả năm an toàn, ổn định, hiệu quả, tôi đề nghị toàn thể cán bộ Đảng viên, CNVC Công ty phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo hơn nữa, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức. Tất cả hướng đến thực hiện thắng lợi mục tiêu tổng quát ĐH Đảng bộ Công ty lần thứ XV đề ra cho giai đoạn 2015 - 2020 là:

"Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới công tác quản trị, khai thác hiệu quả mọi nguồn lực đẩy mạnh SXKD gắn với bảo vệ môi trường, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, phát triển công ty bền vững, ổn định việc làm, đời sống của CBCNV; đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Công ty. Tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm của tỉnh Bắc Giang và tiến trình phát triển của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam".

Trước mắt tổ chức thật tốt nhiệm vụ SXKD, các hoạt động trong và sau Tết đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm Mừng Đảng - Mừng Xuân mới, Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Một lần nữa xin kính chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới Mạnh khỏe - Hạnh phúc và Thành công!