Loading ...

.:: Dam Ha Bac., Jsc ::.

Đang tải ...


Công ty TNHH một thành viên Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”

28/12/2015 - 10:39 (GMT +7)

Ngày 27/12/2015, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Báo Lao động đã phối hợp tổ chức chương trình vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ II – năm 2015.

Danh hiệu này nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín, nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới sự phát triển bền vững và hội nhập. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. Tại chương trình, Ban tổ chức đã biểu dương, trao danh hiệu Doanh nghiệp vì người lao động” cho 49 doanh nghiệp xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1000 doanh nghiệp đăng ký tham gia.

              

          Công ty TNHH một thành viên Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc vinh dự là 1 trong 49 doanh nghiệp được vinh danh. Ông Phạm Văn TrungPhó Tổng giám đốc Công ty đã đại diện cho gần 2000 CNVC Công ty lên nhận danh hiệu cao quý này.