Loading ...

.:: Dam Ha Bac., Jsc ::.

Đang tải ...


Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc: Tuyên dương các cháu là con CNVC đạt giải trong các kỳ thi năm học 2017 - 2018

31/07/2018 - 22:04 (GMT +7)

Sáng 26.7.2018, tại Khu Di tích Chiến thắng Xương Giang, Công ty đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng con CNVC Công ty đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thị, thành phố trở lên năm học 2017 - 2018.

Đến dự và trao phần thưởng cho các cháu có các đồng chí là lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; Liên đoàn lao động tỉnh; Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang và các đồng chí lãnh đạo Công ty, các bậc phụ huynh cùng 62 cháu học sinh là con CNVC Công ty đạt giải trong các kỳ thi.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Doãn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các cháu học sinh trong năm học vừa qua và khẳng định kết quả học tập của các cháu được tuyên dương  niềm tự hào của gia đình CNVCLĐ, của Công ty và toàn xã hội... Đồng chí mong muốn với sự phấn đấu nỗ lực của các cháu, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, trong năm học tới sẽ có nhiều tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện được tuyên dương, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để không phụ công ơn của cha mẹ, thầy cô.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã trao các phần quà cho các cháu với tổng giá trị quà tặng 22,3 triệu đồng. Sau Lễ tuyên dương, các cháu được đi tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về Chiến thắng Xương Giang hào hùng.

         Lễ tuyên dương, khen thưởng con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, góp phần động viên CBCNV hăng say lao động sản xuất, gắn bó với sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty.