Loading ...

.:: Dam Ha Bac., Jsc ::.

Đang tải ...


CacbonDioxit rắn (CO2 Rắn)

19/12/2013 - 10:17 (GMT +7)

CO2 rắn có dạng đá cẩm thạch, màu trắm tinh khiết, tồn tại ỏ nhiệt độ thấp (-79 độ C), trên -79 độ C thăng hoa ở dạng khí nên được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp bảo quản thực phẩm, hải sản tươi sống, cho phép hạ nhiệt độ sâu mà không làm biến chất thực phẩm....

Sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008. Đạt nhiều thành tích cao trong các lần tham gia Hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế.


Từ ngày 01/11/2014 xưởng CO2 đã thực hiện cổ phần hóa thành Công ty Cổ phần Khí hóa lỏng Hà Bắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ giao dịch với:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ HOÁ LỎNG HÀ BẮC

Địa chỉ: Đường Phạm Liêu, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0240 3727995

Sản phẩm CO2 rắn

CÔNG DỤNG

- Dùng trong bảo quản thực phẩm. Trong Y tế sử dụng để bảo quản dược phẩm, nguyên liệu sản xuất thuốc. Ngoài ra, còn được sử dụng trong các ngành nghiên cứu khoa học cần nhiệt độ thấp như bảo quản, lưu trữ mô, tế bào sống v.v...
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG - Hàm lượng CO2 ≥ 99.9%
ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM CO2 RẮN    - Không độc hại
   - Không cháy
   - Khả năng làm lạnh tốt
   - CO2 có dạng đá cẩm thạch, màu trắng tinh khiết
   - Tỷ trọng: 1,5 kg/dm3
   - Điểm sôi: -79oC (thăng hoa ở dạng khí)
   - Giãn nở về thể tích: 1kg DL= 750 độ giãn nở về thể tích (áp suất cao).
   - Năng suất làm lạnh (ở 0oC): 152 kcal/kg (gấp 2 lần năng suất làm lạnh của khối nước đá có cùng trọng lượng và gấp 3 lần khối nước đá có cùng thể tích).
 
BAO BÌ CO2 rắn sản xuất thành các dạng kích thước khác nhau đựng trong thùng xốp.
BẢO QUẢN VẬN CHUYỂN - Do sản phẩm dễ thăng hoa trong điều kiện thường nên sản phẩm phải được bao gói, đựng trong thùng cách nhiệt để nơi nhiệt độ thấp, khô ráo, thoáng khí. Khi dùng để bảo quản thực phẩm không để tiếp xúc trực tiếp với CO2 rắn. Không để CO2 rắn trong bình kín vì dễ làm tăng áp dây nổ. 
SẢN LƯỢNG - Trên 1.400 tấn/năm


Dùng trong bảo quản thực phẩm