Loading ...

.:: Dam Ha Bac., Jsc ::.

Đang tải ...


CacbonDioxit lỏng (CO2 Lỏng)

19/12/2013 - 10:05 (GMT +7)

Sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008. Đạt nhiều thành tích cao trong các lần tham gia Hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế.

Từ ngày 01/11/2014 xưởng CO2 đã thực hiện cổ phần hóa thành Công ty Cổ phần Khí hóa lỏng Hà Bắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ giao dịch với:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ HOÁ LỎNG HÀ BẮC

Địa chỉ: Đường Phạm Liêu, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0240 3727995Sản phẩm Sản phẩm đạt Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Hoá chất Việt Nam; Giải thưởng Bông lúa vàng, Huy chương vàng Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Cần Thơ; Huy chương vàng Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Việt Nam và Cúp vàng Nông nghiệp Việt Nam.

CÔNG DỤNG

- Dùng  để tạo gaz trong sản xuất nước giải khát có Gaz; bảo quản thực phẩm; công nghệ đông lạnh; công nghệ hàn, cứu hỏa và công nghiệp hóa chất
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG - Hàm lượng CO2  99,9 %
ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM CO2 LỎNG:  - Ở trạng thái bình thường là một chất khí không màu, không mùi, không duy trì sự cháy, nặng hơn không khí 1,5 lần.
 - Không độc hại, nhưng ở nồng độ cao có thể gây ngạt thở.
 - Tan trong nước theo tỷ lệ 1:1.
 - Ở nhiệt độ < 31,2oC và P= 75,3 at CO2 chuyển thành dạng lỏng trong suốt, tiếp tục làm lạnh đến -79oC sẽ chuyển thành CO2 dạng rắn (băng tuyết).
BAO BÌ CO2 lỏng được đóng trong bình thép chịu áp lực P= 20at; chứa 25kg sản phẩm; với khối lượng lớn có thể được nạp trong Stéc chuyên dụng để vận chuyển.
BẢO QUẢN VẬN CHUYỂN - CO2 lỏng nạp chai không quá 0.625 kg/lit thiết bị chứa, nạp stec không quá 0.9kg/lít thiết bị chứa; tránh va đập mạng vào chai hoặc stec chứa CO2, không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào thiết bị chứa và để cách xa nguồn nhiệt. Trường hợp bảo quản thời gian dài trong stec cần có hệ thống làm lạnh riêng.
- Khi vận chuyển chai CO2 lỏng, chai được xếp năm ngang, van chai quay về một phía, giữa các chai có đệm lót. Xe chở phải có mái che, thành xe chắc chắn. Không chở lẫn với người
SẢN LƯỢNG - Trên 30.000 tấn/năm

                                                                              
                                                                                              Quá trình sản xuất  CO2


                                        
             Dùng CO2 lỏng làm khí bảo vệ trong công nghệ hàn                                  CO2 lỏng để tạo khói, mây mù trong nghệ thuật